Review Khóa Học Chỉnh Nha Của SSO: Học để làm được chỉnh nha

5/5 - (1 vote)

Mục lục bài viết

Khóa học chỉnh nha của SSO có tốt không?

Lớp học chỉnh nha tại SSO

Khi tham gia học chỉnh nha tại SSO, các bác sĩ nha khoa sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt. Học lý thuyết đi đôi với thực hành và có thể ôn lại kiến thức chỉnh nha bất kỳ lúc nào là lợi thế của khóa học chỉnh nha này. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có thể thực hành trên những ca lâm sàng cụ thể. 

Đây là đơn vị duy nhất sử dụng phần mềm học chỉnh nha và chăm sóc học viên qua cộng đồng riêng. Website bschinhnha cũng được xây dựng dựa trên lý thuyết chuyên môn. Học viên có thể học và tham khảo các tài liệu chuyên môn trực tuyến rất tiện lợi.

Khóa học chỉnh nha của SSO có hỗ trợ sau khi tham gia lớp học?

Phần mềm hỗ trợ SSO

Ngoài ra, SSO còn có phần mềm tư vấn theo dõi ca lâm sàng thực tế và cộng đồng để giải đáp những thắc mắc của bác sĩ chỉnh nha sau khi tham gia khóa học này. 

Thông tin khóa học chỉnh nha

Về tổ chức SSO

Lớp học chỉnh nha SSO

SSO (Self Study Orthdontics) là chương trình học chỉnh nha hiệu quả nhằm hướng đến mục tiêu giúp bác sĩ có thể làm được chỉnh nha lâm sàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Chương trình được thiết kế bao gồm 6 ngày học tại lớp với các nội dung cơ bản và cần thiết nhất của chỉnh nha, xen kẽ thực hành các kỹ năng quan trọng trong chỉnh nha lâm sàng.

Học viên được cung cấp một tài khoản học online với các bài viết cô đọng, các video lâm sàng, và các đầu sách cơ bản cần thiết bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tư vấn và theo dõi hai ca lâm sàng từ khi bắt đầu tư vấn đến khi kết thúc điều trị, thông qua phần mềm tư vấn bschinhnha.

Chương trình học SSO

đề cương khóa học chỉnh nha sso
Chương trình học chỉnh nha SSO

Được xây dựng với mục tiêu giúp bạn hiểu lý thuyết, làm chủ kỹ năng lâm sàng, xây dựng quy trình điều trị và quan trọng nhất là có thể điều trị chỉnh nha một cách an toàn và hiệu quả.  

ĐỌC NGAY  Đánh Giá Khóa Học Chỉnh Nha Ngắn Hạn GEAW Của GS. Nelson J.Oppermann

Giảng viên: Giảng dạy, trao đổi và hướng dẫn thực hành trực tiếp với học viên.

Thực hành: Hướng dẫn & thực hành tại lớp các kỹ năng chỉnh nha lâm sàng.

Hố trợ: Đội ngũ hỗ trợ bác sỹ khi học lý thuyết & thực hành

Trang thiết bịỊ: Bộ dụng cụ, vật liệu chỉnh nha đầy đủ được chuẩn bị sẵn dành cho mỗi học viên tại lớp.

SSO – Học để làm được chỉnh nha

Với triết lý hướng tới quyền lợi học viên, SSO đã xây dựng một phương pháp tiếp cận chỉnh nha đơn giản, hiện đại và hiệu quả được cấu thành từ 3 yếu tố:

Lý thuyết nền tảng: Phương pháp kết hợp tự học lý thuyết tại nhà và thảo luận với giảng viên tại lớp giúp đào sâu và có cái nhìn đa chiều về những khái niệm, chủ đề nền tảng trong chỉnh nha.

Kỹ năng lâm sàng: toàn bộ các kỹ năng cơ bản của chỉnh nha trường phái dây thẳng từ gắn mắc cài cho tới đặt minivis đều sẽ được giảng dạy và học viên thực hành trực tiếp ngay tại lớp học.

Quy trình toàn diện: Quy trình dây thẳng của SSO loại bỏ hoàn toàn sai số do bẻ dây, tối ưu hoá kết quả điều trị với 8 loại dây cung ứng dụng tuần tự trong 3 giai đoạn điều trị của một case chỉnh nha.

Chương trình học

Module lý thuyết

Kiến thức nền tảng chỉnh nha bao gồm 72 nội dung khác nhau được hệ thống hoá thành 6 module với chủ đề riêng biệt:

ĐỌC NGAY  Review Khóa học chỉnh nha bác Sĩ Hoàng Đức Thái

1. Giới thiệu tổng quan về chỉnh nha

2. Cơ sinh học và các khái niệm cơ bản

3. Khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân tăng trưởng

4. Khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân hạng I

5. Khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân hạng II

6. Khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân hạng III

Thực hành kỹ năng lâm sàng

học chỉnh nha ở đâu
Thực hành chỉnh nha

Các buổi hướng dẫn và thực hành kỹ năng tại lớp được chia thành 6 nhóm kỹ năng khác nhau áp dụng trong từng giai đoạn điều trị:

1. Kỹ năng khám, phân tích và đưa ra chẩn đoán

2. Kỹ năng lập kế hoạch điều trị + gắn mắc cài

3. Kỹ năng điều trị bệnh nhân tăng trưởng

4. Kỹ năng điều trị bệnh nhân hạng I

5. Kỹ năng điều trị bệnh nhân hạng II

6. Kỹ năng điều trị bệnh nhân hạng III

Thư viện tham khảo

Các video hướng dẫn kỹ năng lâm sàng sinh động cùng với handout bộ kỹ thuật và kỹ năng cơ bản trong chỉnh nha dưới dạng step by step:

1. Video hướng dẫn kỹ năng lâm sàng.

2. Handout step-by-step các kỹ thuật trong chỉnh nha

3. Các case lâm sàng tốt nghiệp của học viên.

4. Chuyên trang chỉnh nha hàng tháng

5. Sổ tay lâm sàng cập nhật các chiêu thức mới.

6. Các video chuyên môn SSO Spotlight, Time Sun Sea

Quyền lợi của học viên SSO

review khóa học chỉnh nha sso
Quyền lợi của học viên tại SSO

Tư vấn theo dõi lâm sàng: SSO Team sẽ hỗ trợ. Tư vấn giúp học viên điều trị các ca chỉnh nha lâm sàng thực tế trong & sau khoá học.

ĐỌC NGAY  Review Khóa học chỉnh nha bác Sĩ Yên

Miễn phí hai ca lâm sàng: Đây là quyền lợi của thành viên SSO. Được sự tư vấn toàn diện miễn phí từ giảng viên 2 ca lâm sàng bất kì.

Chuyên gia chỉnh nha: Các chuyên gia trong chỉnh nha lâm sàng sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Trong mọi giai đoạn tới khi kết thúc case.

Tư vấn toàn diện: Sự đồng hành của các chuyên gia chỉnh nha SSO. Từ phân tích, lập kế hoạch điều trị cho tới những vấn đề xảy ra trong quá trình điều trị

Đội ngũ hỗ trợ: Đội hỗ trợ của SSO sẽ hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần sự trợ giúp với các phần mềm của SSO hay cần hỗ trợ về chuyên môn.

Công cụ phần mềm: Phần mềm chấm điểm và phân tích film SmileStream dành cho thành viên SSO.

Tiết kiệm thời gian: Chỉ với các thao tác nhấp và thả, bạn sẽ hoàn tất chấm điểm film trong vòng chưa tới 30s.

Số liệu phân tích chính xác: Loại bỏ hoàn toàn sai số khi đo bằng thước và nhìn mắt. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn đã có các thông số mình cần.

Đa dụng và thuận tiện: Chấm điểm film, thu thập dữ liệu phân tích, phân tích các chỉ số. Để làm tất cả, bạn chỉ cần một chiếc máy tính.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 968 đường 3/2, phường 15, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 2225 1119

Nguồn: SSO

LƯU Ý: Các thông tin chia sẻ trên website Khoahocchinhnha.com đều được lấy từ đơn vị cung cấp khóa học. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi thông tin khiếu nại về khóa học cũng như sự trung thực của khóa học.