Review chất lượng của khóa học chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt của Đại Học Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Mục lục bài viết

Khóa học chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt có tốt không?

 Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Leetray tổ chức khai giảng và đào tạo lớp học, Bộ môn Răng-Hàm-Mặt, Khoa Y Dược đã triển khai xây dựng chương trình đào tạo “Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt” được Giám đốc Đại học Đà Nẵng phê duyệt và ký ban hành triển khai lớp học.

Khóa học chỉnh nha không mắc cài

 Khoá học đã trang bị cho học viên kiến thức và kĩ năng cơ bản của phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt Leetray. Đây là kĩ thuật mới, bắt kịp xu hướng và nhu cầu xã hội, đem lại cho bệnh nhân thẩm mỹ nụ cười với trải nghiệm điều trị thoải mái.

Khóa học chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt có hỗ trợ sau khi học không?

Khóa học với sự tham gia của nhiều giảng viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các học viên sau khóa học. Ngoài ra, trường còn xây dựng cộng đồng sinh viên để hỗ trợ về kinh nghiệm và công việc sau khi hoàn thành khóa học

Giảng viên khóa học

TS.BS. Phan Thế Phước Long – Trưởng Bộ môn Răng hàm mặt Khoa Y dược

ThS.BS. Lê Kim Trọng – Tổ Trưởng Tổ HCTH; Phó Giám đốc Trung tâm Y khoa

ThS. Nguyễn Thị Hà – Tổ phó Tổ Đào tạo; Cán bộ và Giảng viên Khoa Y Dược

ĐỌC NGAY  Review Khóa Học Chỉnh Nha Của SSO: Học để làm được chỉnh nha

Chi tiết khóa học chỉnh nha không mắc cài

Báo cáo viên đã trao đổi một số thông tin liên quan đến lớp đào tạo và giảng dạy theo nội dung chương trình đào tạo. ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Trúc (Bệnh viện Đại học Y – Dược TPHCM) báo cáo nội dung: Sinh cơ học chỉnh nha khay trong suốt; Nhận diện các chuyển động dễ và khó thực hiện đối với khay trong suốt; Chọn ca trong điều trị khay trong suốt; Trình bày case lâm sàng niềng răng trong suốt Leetray và kinh nghiệm rút ra; Trao đổi thảo luận; Báo cáo viên BS. Phan Thị Quỳnh Như hướng dẫn thực hành với các kĩ thuật lâm sàng cơ bản.

Với chương trình thực tế trong ngành Nha khoa đã mang lại kết quả tốt nhất, với sự tạo điều kiện thuận lợi của Công ty, học viên tham gia lớp học; Khoa Y Dược cũng hỗ trợ các trang thiết bị lớp học, công tác tổ chức, đội ngũ công tác giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết và có kinh nghiệm đảm bảo chất lượng dạy học và hiệu quả lớp học. Qua đó giúp cho các Giảng viên Khoa Y Dược tiếp cận thêm được nhiều kiến thức mới để có cơ sở mô tả, giới thiệu lại cho sinh viên hiện đang học ngành Răng hàm mặt.