review bác sĩ hoàng đức thái lớp chỉnh nha

Review Khóa học chỉnh nha bác Sĩ Hoàng Đức Thái

5/5 - (1 vote)

Mục lục bài viết

THÔNG TIN KHÓA HỌC CHỈNH NHA

Khi tham gia khóa học chỉnh nha Bác sĩ Hoàng Đức Thái, các học viên sẽ được học về kỹ thuật chỉnh nha dây cung thẳng liên tục phối hợp với Bio-meaw và vít chỉnh nha. Khí cụ nong Transforce, Twinblock của Gs. William Clark, vật liệu chỉnh nha Carriere Motion của Dr. Louis Carriere và kỹ thuật MEAW biến đổi được xây dựng trên nền tảng cơ sinh học của Gs Ravindra Nanda dưới thao tác lâm sàng theo phương pháp của Gs Jean Flour.

Khai giảng lớp học chỉnh nha nâng cao

Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia khóa học chỉnh nha Bác sĩ Hoàng Đức Thái, các học viên còn được hướng dẫn phương pháp phân tích mô mềm theo ảnh chụp mặt bên, ảnh chụp thẳng mặt giúp việc chẩn đoán và điều trị chỉnh hình răng mặt đơn giản, hiệu quả. 

Với các khóa học chỉnh nha toàn diện, đào tạo BS chỉnh nha chuyên nghiệp sẽ giúp học viên cập nhật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và tự tin nhận bệnh ngay sau khóa học.

KHÓA HỌC CHỈNH NHA CỦA BÁC SĨ HOÀNG ĐỨC THÁI CÓ TỐT KHÔNG?

Bác sĩ Hoàng Đức Thái tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM năm 1997. Theo học tại Trung tâm CETO-Paris, Pháp từ năm 2000 đến 20043

ĐỌC NGAY  Review Khóa học chỉnh nha bác Sĩ Yên
Bác sĩ Thái trong một buổi online với học viên

Đã từng tu nghiệp tại Khoa RHM, Đại học Paris, Pháp từ năm 2002 đến 20054. Thực hành chỉnh nha tại Trung tâm chỉnh nha ở Lognes, Pháp5. Học thực hành chỉnh nha bằng vít ngoài chân răng với Gs. Chris Chang ở Đài Loan.

Bác sĩ Hoàng Đức Thái còn là Giảng viên thỉnh giảng lớp chỉnh nha tại Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Dược Huế

Giảng viên thỉnh giảng lớp chỉnh nha tại Trung tâm đào tạo, Bệnh viện Trung Ương Huế. Tham gia xuất bản bộ sách “Thực hành chỉnh nha cố định – Kỹ Thuật Dây Cung Thẳng Liên Tục” – do Nhà Xuất Bản Y Học phát hành.

Nhận giải thưởng Brehm Education Award năm 2012 từ Hội Chỉnh Nha Quốc Tế (IAO) cho sự đóng góp trong góp trong sự phát triển của chỉnh nha ở thế giới thứ 3.

Các kiến thức được cập nhật mới nhất: kỹ thuật định vị lại hàm dưới, kỹ thuật MEAW/ NEW MEAW, cấy vít, sử dụng khí cụ chức năng… Dùng những kiến thức được học để điều trị hiệu quả các ca lâm sàng, rút ngắn thời gian điều trị, tăng uy tín, doanh thu phòng khám.

KHÓA HỌC CHỈNH NHA BÁC SĨ tHÁI CÓ HỖ TRỢ SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC?

Tham gia học bù các học phần có báo vắng để chương trình và kiến thức không bị gián đoạn. Tự tin nhận bệnh ngay từ đợt 1 và sau khóa học chỉnh nha dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị của Thầy Hoàng Đức Thái.

ĐỌC NGAY  Review chất lượng của khóa học chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt của Đại Học Đà Nẵng

Thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ thuật chỉnh nha mới nhất thông qua nhóm kín và offline giao lưu các khóa. Có phòng LAB để học viên gửi thiết kế các khí cụ cần cho điều trị.

Chứng nhận hoàn thành khóa học chỉnh nha do Thầy Hoàng Đức Thái, Giáo sư William Clark xác nhận và tập đoàn Ortho Organizers cấp. Ưu đãi 5- 12% giá các sản phẩm chỉnh nha trong và sau khóa học, sách chỉnh nha ưu đãi 30%.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Chỉnh nha Căn bản do Bs. Hoàng Đức Thái – tác giả bộ sách “THỰC HÀNH CHỈNH NHA CỐ ĐỊNH – KỸ THUẬT DÂY CUNG THẲNG LIÊN TỤC” giảng dạy gồm có 6 học phần:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa điểm học:

  • Học chỉnh nha tại Hà Nội: HỌC VIỆN NETPRO, số 9 Phố Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Học chỉnh nha tại TPHCM: Lầu 1, 444 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Học chỉnh nha tại TP Huế: Bệnh viện Trung Ương Huế, 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

LƯU Ý: Các thông tin chia sẻ trên website Khoahocchinhnha.com đều được lấy từ đơn vị cung cấp khóa học. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi thông tin khiếu nại về khóa học cũng như sự trung thực của khóa học.